Báo giá sơn nhà theo m2 rẻ nhất tại Hải Phòng

Ngày đăng: 15-08-2018 20:49:07

Bạn đang cần sơn nhà? Bạn đang muốn tìm địa chỉ sơn nhà tại Hải Phòng? Bạn cần báo giá sơn nhà theo m2 rẻ nhất tại Hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

  Sở hữu một ngôi nhà đẹp, thoáng mát là điều ai cũng mong muốn. Khi bắt đầu khởi công xây dựng mọi kế hoạch cho việc mua sắm đồ và sơn nhà đều được dự toán. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện sẽ có nhiều phát sinh và thay đổi khiến bạn phải thay đổi kế hoạch của mình. Việc sơn nhà cũng vậy. Bạn cần nắm được từng loại sơn để sử dụng đúng với mục đích và tính năng của nó. Ngoài ra khi thực hiện sơn nhà bạn cũng cần phải nắm giá thành của việc sơn nhà theo m2 như thế nào. Dưới đây chúng tôi chia sẻ với các bạn cách tính sơn nhà theo m2 và báo giá sơn nhà theo m2 rẻ nhất tại Hải Phòng.

Cách tính sơn nhà theo m2 như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau. Trước khi tính việc sơn nhà hết bao nhiêu tiền bạn cần tìm hiểu về loại sơn mà bạn sử dụng. Mỗi loại sơn sẽ có mức giá khác nhau, do đó khi tính sơn theo m2 cũng sẽ có mức khác nhau.

Do nhu cầu sơn nhà của các công trình cũng như các gia đình ngày càng cao. Do đó có không ít đội thợ nhận sơn nhà trên thị trường được giới thiệu trên internet kèm theo đó là rất nhiều mức giá cho cùng một mặt hàng sơn. Đó là nguyên nhân khiến người dùng không thể tìm cho mình một đơn giá thực của một mặt hàng sơn như thế nào.

Làm thế nào để biết được đơn giá thực của một dòng sơn như thế nào? Trước tiên bạn cần hạch toán được 1 thùng sơn có thể sơn được bao nhiêu mét vuông hoàn thiện. Tiếp theo là mức giá đại lý của thùng sơn đó được bán trên thị trường. Giá nhân công phổ biến là bao nhiêu.

Có thể thấy đơn giản như sau:

1 thùng sơn nội thất 18 lít sơn 2 lớp được khoảng 60m2.

Giá thùng sơn được bán là 1.300.000đ.

Giá nhân công 10.000/m2.

Như vậy số tiền vật liệu trên 1 m là: 1.300.000 : 60 ~ 21.600đ/m2.

Tiếp theo bạn cần tính thêm tiền sơn lót. Tiền sơn lót này bằng nửa số tiền sơn bả. Vậy số tiền sơn trên 1m sẽ là:

21.6 x 1.5 + 10.000 ~ 43.000/m2.

Trong đó: 21.6 là tiền sơn màu

                 1.5 là tiền sơn lót tính bằng nửa tiền sơn màu

                 10.000 là tiền nhân công

Bằng cách tính này khách hàng có thể tự tính được số tiền phải chi trả cho công trình sơn của nhà mình như thế nào.  

Bảng giá bán lẻ sơn Caren

Bảng giá sơn Caren

Báo giá sơn nhà theo m2 rẻ nhất tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn nhà tại Hải Phòng. Cùng với đó là dịch vụ sơn nhà để phục vụ khách hàng trọn gói. Để tìm địa chỉ sơn nhà theo m2 với giá rẻ nhất bạn cần đưa ra những tiêu chí đánh giá riêng của mình.

Tuy nhiên địa chỉ đáng tin cậy và có mức giá ưu đãi nhất phải kể đến  nhãn sơn Caren. Đây là địa chỉ cung cấp sơn chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

Để biết báo giá sơn nhà theo m2 bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số 0944.413.375 để được tư vấn chọn loại sơn cũng và giá thành.

Công trình sử dụng sơn Caren tại Hải Phòng

Công trình sử dụng sơn Caren tại Hải Phòng

Xem thêm

Giá sơn nhà theo mét vuông tại Hải Phòng năm 2019

5 hãng sơn uy tín lên chọn để mở đại lý tại Hải Phòng

Làm Đại Lý Sơn Caren Có Khó Không?

 Liên hệ hỗ trợ tư vấn: 0944 413 375

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0944.413.375