Làm Đại Lý Sơn Caren Có Khó Không?

Ngày đăng: 18-12-2018 09:39:02

 

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh sơn, nhưng chưa biết, chưa nắm rõ điều kiện để trở thành đại lý sơn? Bạn không cần quá lo lắng những điều kiện để trở thành đại lý sơn Caren không hề khó. Hãy cùng sơn Caren tìm hiểu nhé .


1. Tìm hiểu, nắm rõ thông tin về hãng sơn


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn khác nhau nhưng không phải hãng sơn nào cũng có chất lượng và thương hiệu tốt. Sơn Caren hiện đang chiếm thị phần khong nhỏ  trong ngành sơn Việt Nam. Công ty đang đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị ,dây chuyền sản xuất sơn theo công nghệ Nhật Bản tự hào là hãng sơn Việt Nam đang cạnh tranh trực tiếp với các hãng nước ngoài.
Caren sản xuất tất cả các dòng sơn: bột bả matit, sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất sơ chuyên dụng. Sản phẩm sơn đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam như khả năng chống nóng, chống ẩm mốc, dễ rửa trôi bụi bẩm.

Giấy chứng nhận thương hiệu chất lượng cao

Giấy chứng nhận thương hiệu chất lượng cao 

 


2. Sở hữu mặt bằng kinh doanh để trưng bày, bán sản phẩm


Để bán được sản phẩm sơn bạn cần có mặt bằng đủ rộng đáp ứng đủ yêu cầu để giới thiệu và trưng bày sản phẩm. Mặt bằng kinh doanh đáp ứng đủ điều kiện diện tích, cách trưng bày hợp lý, thu hút chú ý của người mua. Caren sẽ thiết kế cho đại lý bảng biển, kệ trưng bày phù hợp mặt bằng kinh doanh. Bạn cũng nên chọn vị trí thuận lợi trong việc lưu thông, đi lại, nơi đông dân cư để có thể kinh doanh sơn Caren tốt nhất.

Hàng trưng bày đại lý phân phói sơn Huyền kiều

Hàng trưng bày đại lý phân phói sơn Huyền kiều


3. Vốn xoay vòng đủ lớn để làm đại lý


Bạn cần quan tâm đến số vốn kinh doanh trong khả năng của mình có đủ điều kiện làm đại lý sơn Caren  hay không. Bạn làm đại lý sơn cấp 2 thì số vốn không cần quá nhiều nhưng nếu làm đại lý sơn cấp 1, nhà phân phối hãy tìm hiểu kỹ về khả năng tài chính của bạn. Việc có vốn xoay vòng đủ lớn mới đảm bảo phân phối sơn vì để hoàn thiện một ngôi nhà số tiền chi trả mua sơn không nhỏ. Khả năng tài chính còn là điều kiện để bạn phân phối cho các nhà bán lẻ, các của hàng nhỏ khác.


4. Trách nhiệm bán sản phẩm chính hãng và chất lượng của sơn Caren


 Caren sản xuất sơn và cung cấp sản phẩm cho các đại lý vì vậy sản phẩm cung cấp hoàn toàn là chính hãng. Đại lý sơn lại là nơi phân phối sơn trực tiếp đến tay người tiêu dùng, vì vậy các đại lý phải có trách nhiệm bán sản phẩm chất lượng và chính hãng. Nhận được phản hồi từ khách hàng đại lý sẽ hỗ trợ, tư vấn thêm cho khách hàng đồng thời từ những góp ý đưa ra đề xuất giúp sản phẩm  Caren ngày càng hoàn thiện, chất lượng tốt hơn.
5. Đáp ứng đủ doanh số, trách nhiệm về công nợ.
Cũng như tất cả các công việc kinh doanh khác doanh số nói lên kết quả công việc. Để được hưởng giá tốt nhất khi phân phối sản phẩm đại lý cần cam kết doanh số. Caren tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người kinh doanh khi hỗ trợ bán hàng một cách tốt nhất .
Đây là những điều kiện cơ bản để mở đại lý sơn, những điều kiện trên đây không hề khó đáp ứng. Mong rằng thông tin giúp bạn phần nào có thêm thông tin hữu ích để bước đầu kinh doanh sơn thuận lợi. Mọi thắc mắc về việc mở đại lý bán sơn Caren vui lòng gọi điện số điện thoai hỗ trợ .

Biển hiệu đại lý sơn Bảo An

Biển hiệu nhà phân phối sơn Caren Bảo An

Xem thêm 

Các bước cần làm khi mở đại lý,nhà phân phối sơn Caren

Hệ thống đại lý sơn Caren phát triển không nghừng trên cả nước

 Liên hệ hỗ trợ tư vấn: 0944 413 375

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0944.413.375