Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?

Ngày đăng: 09-11-2019 17:32:30

  Phong trào khởi nghiệp đang nở rộ trên khắp cả nước. Cùng với tốc độ xây dựng tăng vượt bậc nhiều bạn đã chọn mở đại lý sơn để khởi nghiệp.Vậy mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn để kinh doanh tốt?

  Để trả lời câu hỏi "Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?" chúng ta cùng nhau tìm hiểu  nhiều khía cạnh như :Địa điềm, khu vực, mức lợi nhuận mong muốn, bỏ bao nhiêu công sức vào nó ...

Có nên mở đại lý sơn không ?

 Việt Nam đang có tốc độ phát triển kinh tế ở mức cao, nhu cầu xây dựng rất lớn những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu xây dựng là một phần tất yếu nếu bạn chọn kinh doanh.

 Mở đại lý sơn thường có chi phí thấp lợi nhuận cao và không phải đổ quá nhiều thời gian công sức vào nó.Công ty sơn sẽ hỗ trợ khá nhiều từ biển bảng, giá kệ thùng trưng bày cho đến cagtalo ,tài liệu bán hàng, hỗ trợ maketing tư vấn tìm kiếm khách hàng giúp cho việc set up kinh doanh đạt hiệu quả tốt va nhanh nhất.

Set up biển cho đại lý kinh doanh sơn

Set up biển cho đại lý kinh doanh sơn

Trình tự mở đại lý sơn như thế nào ?

Việc đầu tiên là bạn phải chọn cho mình một hãng sơn uy tín để kinh doanh.Tiếp đó bạn tìm cho mình một địa điểm phù hợp: địa điểm có đông dân cư hoặc khu vực đang chuẩn bị phát triển xây dựng là tốt nhất.

 Sau khi tìm hiều kĩ thông tin bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp.Thường thì hãy gọi trực tiếp sô điện thoại trên trang wedsite để được hướng dẫn cụ thể.

 Việc trở thành một đại lý sơn bây giờ không có j khó khăn.Bạn có thể tham khảo mở đại lý sơn Caren nhé.

Vận chuyển sơn, bả cho đại lý sơn

Vận chuyển sơn, bả cho đại lý sơn

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ?

 Mở đại lý sơn không chỉ bao gồm tiền nhập sơn về bán. Nó bao gồm nhiều chí phí phụ khác.Để trả lời câu hỏi này chung ta cùng đi tìm hiểu cụ thể từng phần nhé

Chi phí mặt bằng trung bày bán sản phẩm

 Nếu chúng ta không có sẵn mặt bằng để trung bày giới thiệu sản phẩm thì phải đi thuê, thêm chi phí sửa chữa làm biển bảng (một số công ty sẽ hỗ trợ bạn phần nào )Tiền mặt bằng thường tốn 10% chi phí khi mở đại lý sơn.

Chi phí nhân sự kinh doanh 

Nhân sự kinh doanh cũng là một phần khá quan trọng nó cũng chiếm 10% chi phí khi đại lý hoạt động như người bán hàng, người vận chuyển, người tư vấn công trình. Ngoài chi phí nhân sự cũng cần được đào tạo để có thế vận hành.

Những đại lý nhỏ có thể tận dụng chính chủ hoặc một người có thể đảm nhận nhiều vị trí của hàng để vận hành để giảm thiểu chi phí.

Chi phí nhập hàng về trưng bày và kinh doanh 

 Nhập hàng về bày bán là một phần không thể thiếu, lượng hàng càng nhiều ở cửa hàng thì càng thể hiện sự lớn mạnh của cửa hàng,nó cũng giúp thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.Chi phí nhập hàng thường chiếm khoảng 70% chi phí khi mở đại lý kinh doanh sơn.Chi phí này sẽ được xoay vòng và sinh ra lợi nhuận.

Khai trương đại lý sơn tại Hà Nội

Khai trương đại lý sơn tại Hà Nội

 Ngoài ra còn một số chi phí khác chiếm 10% nữa như maketing,khai trương, khuyến mại, quà tặng, vận chuyển thuế ...

 Liên hệ hỗ trợ tư vấn: 0944 413 375

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0944.413.375