Những hoạt động tiêu biểu tháng 11-2018

Ngày đăng: 27-11-2018 15:39:34

 

Công ty cp tđ MDK nhận cúp thương hiệu chất lượng cao 2018

     Công ty cổ phần Tập Đoàn MDK  chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về sơn, bả, chống thấm mang nhãn hiệu Caren và các sản phẩm công nghệ mới. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường. Công ty cổ phần tập đoàn MDK cho ra những sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng và đã được đánh giá cao.Vì mục tiêu hướng tới khách hàng, lấy chất lượng làm hàng đầu, Công ty CP tập đoàn MDK đã đầu tư các trang máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất tạo ra các sản phẩm sơn, bả, chống thấm và các sản phẩm công nghệ mới có chất lương cao, giá cả hợp lý đến người tiêu dùng. Công ty mong muốn thông qua sự lỗ lực không ngừng, những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo màu sắc, độ bền đẹp, giá cả hợp lý sẽ đem lại cho khách hàng niềm vui và cuộc sông hạnh phúc hơn.

Ngày 18 - 11 -2018 vừa qua công ty vinh dự được nhận cúp sản phẩm thương hiệu chát lượng cao do hôi liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam bình chọn và trao tặng.

 cup thuong hieu chat luong cao

Công ty cp tđ MDK nhận cúp thương hiệu chất lượng cao

Cúng sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2018

 

 Công ty cp tđ MDK đến chúc mừng khai trương hội quán

 Cũng là một phần nhỏ trong nghành xây đựng. Công ty cp tđ MDK chuyên cung cấp sơn bả chống thấm nhãn hiệu Sơn CAREN đến chúc  mừng khai trương '' hội xây dựng Hải Phòng ''

 hoi xay dung hai phong

Lẵng hoa chúc mừng Hội xây dựng 

 

Văn phòng hội xây dựng Hải Phòng

 Liên hệ hỗ trợ tư vấn: 0944 413 375

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0944.413.375